Home » Tâm sự » Thu hút người khác với nụ cười giao cảm

Thu hút người khác với nụ cười giao cảm

Nụ cười như hoa nở trên môi có thể gây được thiện cảm trong mọi cuộc giao tiếp. Người ta đã từng khẳng định rằng:
“Mỉm cười với ai tức là nói lên niềm vui được gặp họ, nói lên sự sung sướng của ta được tiếp xúc họ…”

Nụ cười giao cảm

Nụ cười mở đầu câu chuyện phải là nụ cười chân thật phát ra từ tấm lòng mới có thể hấp dẫn được người. Những ông chủ các cửa hàng lớn đã từng bảo:
“Kết quả chiêu khách của một cô bán hàng học lực sơ đẳng mà nụ cười có duyên, hơn hẳn một cô cử nhân văn chương mà mặt lạnh như băng”

nụ cười giao cảm

Thực hiện theo phép này, ông Steinhardt, người làm việc mua bán chứng khoán ở thị trường chứng khoán New York, đã thành công tốt đẹp. Đây, bức thư mà ông ta đã gửi cho ông Dale Carnegie để nói về niềm vui đó:
“Tôi có vợ 18 năm rồi, và trong thời gian đó ít khi tôi mỉm cười với nhà tôi quá 12 tiếng. Trong thành phố New york này, tôi thuộc hạng người càu nhàu khó chịu nhất.”

Thay đổi ngay từ bây giờ

Nghe lời ông khuyên, tôi thí nghiệm “tuần lễ mỉm cười” và ngay sáng hôm sau khi rửa mặt, ngó trong gương, tôi tự nhủ phải bỏ cái mặt ma đó đi và quyết định mỉm cười.Khi ngồi bàn ăn sáng, tôi hớn hở chào nhà tôi. Nhà tôi ngạc nhiên vô cùng. Tôi giữ luôn như vậy trong 2 tháng nay và đã tìm được nhiều hạnh phúc trong gia đình hơn cả một năm vừa qua.

nụ cười giao cảm

Bây giờ, gặp người bồi coi thang máy, người giữ cửa, người bán giấy xe, gặp ai tôi cũng chào hoặc mỉm cười. Tôi không chỉ trích ai, chê ai hết, tôi khuyến khích và khen ngợi. Tôi biến thành một người mới, sung sướng và có lòng từ thiện và được mọi người thương yêu. Hỏi có phần thưởng nào quý giá hơn nữa không?”
Tất cả chúng ta đều muốn có nụ cười giao cảm, nhưng quan trọng là phải làm cách nào để có được nó một cách thành thực

Thu hút người khác với nụ cười giao cảm
Đánh giá bài viết

Từ khóa tìm kiếm:

  • nu cuoi thu hut nguoi khac

Content Protection by DMCA.com
Chia sẻ thông tin...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0Share on Tumblr0
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

bình luận