12.4 C
New York
Saturday, May 30, 2020
Home Blog Thế Giới Phim Những bộ phim 18+ hay nhất p6

Những bộ phim 18+ hay nhất p6

1.Sắc, Giới – Lust, Caution

Phim 18+ Sắc Giới là bộ phim của Lý An được ra mắt trong năm 2007. Bộ phim nhận được 7 giải tại liên hoan phim Kim Mã Đài Loan. Phim dựa trên truyện ngắn cùng tên xuất bản năm 1950 của nhà văn Trương Ái Linh. Bộ phim lấy bối cảnh tại Thượng Hải trong Chiến tranh Trung-Nhật của thập niên 1930.

Phim xoay quanh một nhóm sinh viên yêu nước kháng Nhật. Vương Giai Chi – một cô sinh viên năm thứ nhất bị cha bỏ rơi tại Trung Hoa khói lửa. Được giao nhiệm vụ quyến rũ một tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch để tìm cách thủ tiêu. Tuy nhiên, khi gần gũi xác thịt với Dịch, Giai Chi đã rơi vào cạm bẫy của sắc dục. Và gián tiếp phản bội lại các bạn mình để dẫn đến một kết cục bi thảm cho cả nhóm.

Phim cũng gây nhiều dư luận báo chí và phản ứng của người xem vì trong phim có quá nhiều cảnh “nóng”. Tổng cộng, trường đoạn sex kéo dài đến trên 30 phút với nhiều cận cảnh chi tiết đã khiến bộ phim bị phân loại cấm người xem dưới 17 tuổi (NC-17) tại Bắc Mỹ. Bản công chiếu tại Trung Quốc Đại Lục bị cắt hầu hết các cảnh này. Bộ phim đã gây nhiều tranh cãi về giá trị nghệ thuật cũng như sự cần thiết của các cảnh sex đối với việc truyền tải nội dung bộ phim.

2. Lạc Lối Ở Bắc Kinh – Lost in Beijing 18

Tại Bắc Kinh có đôi vợ chồng trẻ: Kiên (Đồng Đại Vy) và Táo (Phạm Băng Băng). Chồng làm nghề lau kiếng cho các căn hộ cao ốc, vợ làm massage. Táo chơi thân với một cô bé trong tiệm tên Tiểu Mai. Vì chống lại một người khách sàm sỡ, Tiểu Mai bị đuổi, Táo đi uống rượu cùng Tiểu Mai về tiệm nằm ngủ hớ hênh bị ông chủ (Lương Gia Huy) cưỡng bức. Thoạt tiên cô chống đỡ nhưng sau đó lại cam chịu.

Trong khi đó, Kiên đang lau kiếng ở bên ngoài trông thấy đã xông vào gây hấn. Sau đó Táo có mang, Kiên nghĩ đứa bé trong bụng vợ là của ông chủ. Còn ông chủ do vợ không sinh con được nên cảm thấy đứa bé như của trời ban cho mình. Rắc rối càng lớn khi hai người đàn ông đều muốn mình là cha của đứa bé, còn hai người phụ nữ đều cảm thấy khó xử…

3. Chị Hầu Gái – Malicious

Nội dung của phim Chị Hầu Gái kể về một nữ giúp việc tên là Angela (Laura Antonelli), người đang làm việc cho một gia đình trung lưu gồm có ông bố già góa vợ và cậu con trai mới lớn. Bắt đầu từ sau cái chết của người vợ của một nhân viên bán hàng dệt may trung niên tên là Don Ignazio (Turi Ferro), trong cùng ngày đám tang của người vợ yêu dấu của anh, anh cùng với 3 cậu con trai của mình là Antonio, Enzino, và Nino, 14 tuổi, đã nhìn thấy ngay trước cửa nhà của anh là một người quản gia nhẹ nhàng và xinh đẹp Angela , người đã sẵn sàng để giúp gia đình anh lấy lại tinh thần của mình.

4. Vòng Tròn Tội Lỗi – Moebius

Một bộ phim mới nhất của đạo diễn Kim Ki Duk và cũng là bộ phim gây sốc nhất của đạo diễn này từ trước đến nay. Ở đó, nó thể hiện nỗi đau, sự sợ hãi, tuyệt vọng, kinh sợ, kinh tởm, dục vọng, ăn năn, hối hận, lệch lạc … hầu như tất cả các cảm xúc tiêu cực mà còn người có thể có được. Và thậm chí, đa số người xem sẽ tắt ngay phim sau khi xem được 10 phút, vì nó quá gớm ghiếc.

5. Người Hầu Gái – The Handmaiden

Trong thời kì thực dân Nhật chiếm đóng Hàn Quốc, một sĩ quan hoạt động dưới biệt hiệu “Bá tước Fujiwara” thuê một nữ đạo chích là Sook-Hee từ một gia đình nghệ sĩ lừa bịp để trở thành hầu gái của một nữ thừa kế bí ẩn là Quý cô Hideko, người Fujiwara định kết hôn và hứa sẽ cho cô nương nhờ nhằm ăn cắp quyền thừa kề của cô. Sook-Hee với cái tên giả “Tamako” đã thâm nhập nhà của Hideko do người bác độc đoán của cô là Kouzuki làm chủ, một nhà sưu tập truyện khiêu dâm cổ. Kouzuki đã ép Hideko thực hiện những bài đọc về truyện khiêu dâm của mình, sau đó đem chúng bán đấu giá cho khách quý tộc. Bác của Hideko đã thực hiện những bài đọc trước, về sau cô tự vẫn để thoát khỏi sự lạm dụng của chồng (hoặc có thể bị chính anh ta giết chết).

Vốn không biết về thân phận thật của Sook-Hee, Hideko và Fujiwara dự định chạy trốn sang Nga và ăn cắp danh tính của Sook-Hee, họ hứa với cô sẽ cho nương nhờ tại nơi ở Hideko nhằm thoát khỏi Kouzuki. Hideko và Sook-Hee ngày càng trở nên thân thiết, và họ bắt đầu có những nghi ngờ về sự dối trá của riêng mình. Hai người đã thử quan hệ tình dục và trở nên yêu nhau say đắm. Sook-Hee đã ngăn cản nỗ lực tự tử của Hideko, sau đó tiết lộ thân phận của mình cũng như kế hoạch của Fujiwara với chính Sook-Hee.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

error: Content is protected !!